Tất cả thông tin dự án căn hộ Sky 89 Quận 7 trực tiếp Chủ đầu tư An Gia
Hotline: 0907 466 466

DỰ ÁN CĂN HỘ SKY 89 QUẬN 7

DỰ ÁN CĂN HỘ SKY 89 QUẬN 7

Sky 89 là siêu dự án căn hộ cao cấp của An Gia chuẩn bị mở bán quý 2/2018. Căn hộ Sky 89 là dự án cuối cùng và cũng là dự án cao cấp nhất của An Gia tại Quận 7. Kết tinh từ các dự án trước như Riverside, Skyline và River Panorama. Dự án Sky 89 sẽ còn nổi bậc hơn với hàng loạt tiện ích đẳng cấp thượng lưu cùng nội thất siêu sang.

phối cảnh dự án căn hộ sky 89 quận 7

Dự kiến dự án SKY 89 Quận 7 sẽ được mở bán với giá mức từ 40 triệu/m2. Với mức giá trên, Chủ đầu tư An Gia sẽ thiết kế tiện ích và trang bị nội thất đẳng cấp xứng tầm. Hiện tại, Chủ đầu tư An Gia đang lên một Concept hoàn hảo về tiện ích cho Sky 89. Chắc chắn khi công bố mở bán, Sky 89 sẽ là dự án siêu sang nổi bậc hàng đầu tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7. 

Như những dự án trước, yếu tố xanh- sạch luôn được chú trọng tại Sky 89. Với mạng lưới cây xanh phủ khắp căn hộ cùng hệ thống lọc nước sạch uống tại vòi. Ngoài ra, căn hộ được xây dựng bằng những vật liệu thân thiện với môi trường. Điển hình như sơn không mùi, kính Low-e, gạch không nung,….vv Đãm bảo cho sức khỏe của khách hàng luôn được tốt nhất khi an cư tại căn hộ Sky 89.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ SKY 89 QUẬN 7

Dự án Sky 89 tọa lạc tại số 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7. Vị trí căn hộ chỉ cách Phú Mỹ Hưng 1km. Sở hữu tất cả tiện ích ngoại khu đạt chuẩn quốc tế hiện đại bậc nhất tại Tphcm. Từ căn hộ Sky 89 đi về Quận 1 mất tầm 15-20 phút di chuyển.

Vị trí dự án căn hộ sky 89 quận 7

Tại khu nam Tphcm, tất cả dự án đều lấy Phú Mỹ Hưng làm tâm điểm để đánh giá vị trí. Dự án có vị trí càng gần Phú Mỹ Hưng luôn thu hút khách hàng quan tâm sở hữu. Giá căn hộ tại Phú Mỹ Hưng giao động từ 50-60 triệu/m2. Trong khi đó, dự án Sky 89 với tiện ích đẳng cấp cùng nội thất sang trọng xứng tầm lại có giá từ 40 triệu/m2. Với khoảng cách Phú Mỹ Hưng chỉ 1km nên hiện Sky 89 đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở phân khúc căn hộ hạng sang.

Tại sao lại lấy Phú Mỹ Hưng làm tâm điểm cho khu nam Tphcm? Lý do vì Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất tại Tphcm. Vì có môi trường sống tốt, hạ tầng hiện đại, an ninh tuyệt đối, tất cả tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế đều có tại Phú Mỹ Hưng. Thêm nữa, lý do vì ai cũng mong muốn cho con học trường tốt, sức khỏe được đãm bảo tại các bệnh viện hàng đầu việt nam, hệ thống hạ tầng hiện đại và an ninh được đãm bảo 24/24, khu dân trí cao, văn minh….vv Chính vì thế, Phú Mỹ Hưng luôn được dùng làm thước đo vị trí và chất lượng sống cho các dự án tại khu nam Tphcm.

FACEBOOK