Dự án Công viên Mũi Đèn Đỏ sẽ có bến cảng du thuyền tại Quận 7
Hotline: 0907 466 466

Dự án Công viên Mũi Đèn Đỏ sẽ có bến cảng du thuyền tại Quận 7

Dự án bất động sản có bến cảng du thuyền ở quận 7

Dự án “Khu công viên Mũi đèn đỏ và nhà ở đô thị” (Saigon Peninsula) tại phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM sẽ có công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế...

Công viên mũi đèn đỏ

Dự án Saigon Peninsula với Tổng quy mô 118 hecta.

Biên bản ký kết hợp tác đầu tư được thực hiện nay giữa công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đồng các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group.

Dự án Saigon Peninsula cùng Tổng quy mô 118 hecta đã được TP HCM chấp thuận cho công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư và đã được phê phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 đồng các hạng mục công trình phức hợp gồm công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự, dự án căn hộ chung cư cao cấp, khách sạn, các khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Cùng tổng nguồn vốn đầu tư dự kiến 6 tỷ USD, các nhà đầu tư mong muốn biến dự án thành nơi tụ hợp của những nét kiến trúc độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng, cùng địa điễm đặc biệt đắc địa của dự án ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

Công viên mũi đèn đỏ

Lễ ký kết kết hợp đầu tư giữa các doanh nghiệp.

Xuyên suốt dự án này, Pavilion Group sẽ giữ vai trò chủ đạo trong suốt quy hoạch tổng thể và triển khai xây dựng công trình điểm nhấn gồm trung tâm thương mại bán lẻ chất lượng cao kết hợp cùng khách sạn 5 sao, khu căn hộ tiện nghi và villa nghỉ dưỡng sang trọng với các cao ốc văn phòng hạng A. Pavilion Group được sáng lập và điều hành do ông Desmond Lim, chủ sở hữu của Pavilion Kuala Lumpur. Tập đoàn có từng xây dựng khai triển nhiều công trình xây dựng đa lĩnh vực, quản lý dự án và đầu tư dài hạn rất thành công.

Genting Group, dưới sự lãnh đạo của ông Tan Sri Lim Kok Thay, sẽ hòa nhập vào việc xây dựng cảng tàu khách quốc tế của dự án. Sau khi hoàn hoàn thành, đây là cảng tàu khách lớn nhất tại Việt Nam để đưa và đón du khách trong nước và khắp nơi trên thế giới viếng thăm TP HCM.

Hai công ty cơ khí và xây dựng Posco E&C và Hyundai E&C sẽ là đơn vị thi công dự án.

Sự kiện kết hợp trên kỳ vọng sẽ đem đến một diện mạo mới cho ngành du lịch Việt Nam cũng như tạo thêm nguồn thu nhập và hơn 30.000 việc làm mới cho người dân. Đây là bước đệm để thu hút các nhà đầu tư quốc tế có tên tuổi và nhiều kinh nghiệm phát triển đô thị tham dự đầu tư tại TP HCM.

FACEBOOK