Các lý do nên đầu tư tại căn hộ River Panorama quận 7
Hotline: 0907 466 466

Các lý do nên đầu tư tại căn hộ River Panorama quận 7

Các lý do nên đầu tư tại căn hộ River Panorama quận 7

Căn hộ River Panorama quận 7, dự án nhà ở cao cấp đang được triển khai trong thời gian gần đây. Để thu hút được khách hàng và nhà đầu tư thì dự án cần phải đưa ra được những lý do thuyết phục nhất về lợi ích có được khi mua River Panorama quận 7.

Căn hộ River Panorama quận 7 được mệnh danh là một kiệt tác nghệ thuật trong nền bất động sản như hiện nay.

căn hộ river panorama

Căn phòng thiết kế hiện đại

Các lý do đầu tư River Panorama quận 7

- Vị trí đặc địa: dự án được đặt tại quận 7, một trong những quận có sự phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực khác nhau của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân khi đến đây sinh sống sẽ được chìm đắm trong cảnh sắc được nhìn từ trên cao, hướng tầm nhìn tới quận 1, quận trung tâm. Giao thông đi lại có lẽ không cần phải nói nhiều nữa vì đây là nút giao thắt của các tuyến đường huyết mạch đi vào các quận lớn.

- Chất lượng cuộc sống của cư dân được đề cao: những tiện ích đỉnh cao hội tụ trong một dự án. Hồ bơi Aqua Gym dành cho người lớn và trẻ em. Sảnh đón tiếp sang trọng gây ấn tượng ngay từ khi bước vào. Sân thể thao đa năng có thể chơi tất cả những bộ môn thể thao phổ biến. Sân vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế khoa học, khu mua sắm và làm đẹp phục cụ chị em hiện đại với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng, hoạt động cả ngày….Được đặt tên là dự án xanh nên không gian xung quanh khu căn hộ có rất nhiều cây cối, các loại hoa.

Tầm nhìn không giới hạn tại river panorama

Khung cảnh không còn gì tuyệt vời hơn

- Mang đến cho cư dân cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhất.

- Nhà đầu tư uy tín: chủ đầu tư là công ty An Gia Investment và Creed Group, công ty đã có nhiều dự án bất động sản thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng dự án sau khi hoàn thành đều có phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Tiềm lực kinh tế vững mạnh, khách hàng có thể yên tâm hơn phần nào.

- Phương thức thanh toán linh động: Thanh toán sẽ được chia thành nhiều đợt, tính theo mức độ hoàn thành của dự án cho đến khi hoàn thành bàn giao. Và cũng tuỳ thuộc với số tiền của căn hộ đó mà các mức phải chi trả là bao nhiêu.

- Ngoài những lý do này ra thì bên cạnh đó dự án còn cho chúng ta những đắc điểm vô cùng khác biệt với các dự án khác.

căn hộ river panorama

Hồ bơi kiến trúc đặc biệt

River Panorama quận 7 có giá bao nhiêu?

Đứng trước nhiều dự án trong cùng thời điểm như vậy, cũng là một áp lực về giá thành của các dự án. Chính vì thế, căn hộ River Panorama quận 7 được nhà đầu tư đưa ra một mức giá hợp lý nhất là khoảng hơn 1 tỷ cho một căn.

phối cảnh căn hộ river panorama

Dự án khiến cho quận 7 được nổi bật hơn

Chúng ta còn có thể tìm được dự án nào mà hội tụ được nhiều tính năng như thế mà có giá như vậy không? Liên hệ sớm để có thể mua được căn hộ River Panorama quận 7 đẳng cấp này nhé!

Tabs: river panorama, can ho river panorama, du an river panorama, chung cu river panorama, river panorama quan 7, căn hộ river panorama, dự án river panorama, chung cư river panorama, can ho river panorama quan 7, du an river panorama quan 7

FACEBOOK