Chủ đầu tư căn hộ Dream Home Riverside là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư căn hộ Dream Home Riverside là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Dream Home Riverside Quận 8

Chủ đầu tư căn hộ Dream Home Riverside là ai? Có đảm bảo uy tín không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ cùng các bạn làm rõ những vấn đề mà các bạn đang quan tâm về chủ đầu tư Dream Home Riverside.

Dự án Dream Home Riverside đường Nguyễn Văn Linh, Quận 8

 

Công ty Cổ phần Nhà Mơ chủ đầu tư Dream Home Riverside.

Được biết đến với dự án đầu tiên với dự án 5 sao đẳng cấp Nha Trang Diamond Hotel and Resort, tại lô đất ven biển với diện tích 23 ha, gồm 100 villa, 600 phòng resort. Sau đó phát hiện được tiềm năng lớn về căn hộ phân khúc tầm trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà Mơ quyết định tập trung nguồn lực về đây nhằm xây dựng các Dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ và người có thu nhập tầm trung.

Tiếp đó Nhà Mơ tiếp tục đầu tư vào Dự án căn hộ chung cư ven sông Dream Home Riverside. Dự án được chia làm 4 giai đoạn với tổng mức đầu tư 12.540 tỷ đồng, được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, các căn hộ có diện tích từ 49-110m2, với 1-3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng, lấy sáng và lấy gió tự nhiên, hướng trực diện về phía sông Cần Giuộc.

Căn hộ với nhiều nội thất cao cấp

Tiềm lực và uy tín của Công ty Cổ phần Nhà Mơ.

Được thành lập vào năm 2002 chuyên hoạt động vào các lĩnh vự như: Đầu tư bất động sản, xây dựng khu nhà ở cao cấp, xây dựng các khu chung cư giá tầm trung trở lên, đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng Resort.

Là một Công ty có uy tín và tiềm lực lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản, đã thành công ở nhiều dự án lớn mang đẳng cấp quốc tế như: Dự án Nha Trang Diamond Hotel & Reort, Dream Home Luxury, Dream Home Residence, Dream Home Palace, tòa cao ốc Khang Phú, cao ốc Gia Phú ...

Với sự thành công từ nhiều các công trình đẳng cấp, đã khẳng định được uy tín, vai trò, vị thế và tiềm lực của Nhà Mơ, trong việc đóng góp xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu chung cư, khu nhà ở ... đáp ứng được nhu cầu an cư hay đầu tư của nhiều khách hàng và người dân.

dự án dream home riverside quận 8

Dream Home Riverside căn hộ chung cư đáng để đầu tư

Trên đây là bài viết giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ Dream Home Riverside, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin tham khảo bổ ích.

Bạn là người đang có nhu cầu tìm nhà ở tại căn hộ chung cư? Hay đang muốn đầu tư vào thị trường bất động sản nhằm tìm kiếm lợi nhuận. Các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ https://nhadatxanh.com.vn/ để được tìm hiểu chi tiết về nhiều dự án bất động sản khác và được tư vấn cụ thể hơn về Dự án Dream Home Riverside của chủ đầu tư Nhà Mơ, chúc các bạn thành công.

Hỗ trợ trực tuyến

0907 466 466

FACEBOOK