Lý do dự án NovaWorld Phan Thiết hút khách đầu tư

Lý do dự án NovaWorld Phan Thiết hút khách đầu tư

NovaWorld Phan Thiết chính thức nhận giữ chổ vào 10/04/2019 đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Xét về nhiều khía cạnh, NovaWorld Phan Thiết sở hữu nhiều thế mạnh để chinh phục các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Phan thiết đầu năm 2019 tăng nhiệt theo từng ngày. Kể từ khi thông tin tuyến cao tốc Tphcm – Phan Thiết và Sân bay quốc tế Phan Thiết chính thức triển khai vào Quý 3/2019 làm cho thị trường Phan Thiết nóng hơn bao giờ hết. Trong đó, NovaWorld được Novaland giới thiệu đến khách hàng vào đầu tháng 4/2019 đang là tâm điễm của sức nóng tại Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiết là dự án tổ hợp nghĩ dưỡng giải trí 1000 ha lớn nhất và đầu tiên tại Phan Thiết. NovaWorld triển khai đón đầu cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh tại Phan Thiết. Chính yếu tố hạ tầng được đẩy mạnh làm đòn bẩy giúp thị trường du lịch nghĩ dưỡng Phan Thiết tăng trưởng trong thời gian tới. Tương lai thị trường du lịch nghĩ dưỡng Phan Thiết được đánh giá là vượt hơn cả Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẳng,….vv

Hạ tầng là yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Nhưng để chinh phục được nhà đầu tư thì nội tại NovaWorld Phan Thiết phải có đủ tầm. Chữ Tầm của NovaWorld Phan Thiết được thể hiện qua các yếu tố như: Chủ đầu tư, vị trí, quy mô, tiện ích,….vv

Chủ đầu tư của NovaWorld Phan Thiết là Tập đoàn Novaland, không có gì phải bàn cải về uy tín của chủ đầu tư. Hiện tại Novaland là thương hiệu bất động sản lớn nhất nhì tại Việt Nam với hơn 30 dự án, hơn 26.000 sản phẩm phục vụ hơn 250.000 khách hàng. Chất lượng bàn giao là điều làm hài lòng khách hàng nhất mỗi khi nhắc đến Novaland. Thương hiệu Novaland được định vị là thương hiệu bất động sản hạng sang hàng đầu Việt Nam.

Dự án NovaWorld tọa lạc trên mặt tiền biển đường Lạc Long Quân, phường Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Khu đất 1000 ha dự án nằm ngay đoạn giữa từ Mũi Kê Gà về Tp. Phan Thiết. Dự án NovaWorld cách Phan Thiết và Sân bay Phan Thiết chỉ 20 phút đi xe. Chỉ cách Vũng tàu 138km, cách Tphcm 185Km. Đây được xem là lợi thế vị trí của NovaWorld so với các thị trường như Nha Trang, Đà Nẳng, Phú Quốc,…vv

Với quy mô lớn trên 1000 ha với hơn 1000 tiện ích giải trí. Đặc biệt NovaWorld có những tiện ích mà Phan Thiết chưa có như: 2 sân golf, vườn thú safari, công viên nước,…vv đây được xem là lợi thế lớn của NovaWorld thu hút lượng lớn khách du lịch tại Phan Thiết. Những tiện ích này là đòn bẩy giúp dự án NovaWorld Phan Thiết thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Việc tiên phong phát triển khu tổ hợp nghĩ dưỡng đầu tiên tại Phan Thiết giúp NovaWorld thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đón đầu hạ tầng giúp giá trị của NovaWorld gia tăng theo thời gian. Đầu tư NovaWorld thời điễm này là một quyết định đầu tư đúng đắn.

Liên hệ chuyên viên chủ đầu tư Novaland để được tư vấn và hướng dẫn tham quan dư án:

Hotline Novaland: 0907 466 466

Hỗ trợ trực tuyến

0907 466 466

FACEBOOK